Sẵn mừng Ngày Giải phóng miền Nam, chúng ta hãy cùng nhau khám phá một món ăn vô cùng hấp dẫn: Mì Vịt Tiềm Bằng Vịt Quay tại số 243/3 Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là một món mì vịt đặc biệt được phục vụ trong một bát duy nhất, với nguyên liệu chính là thịt vịt. Mỗi ngày trong tuần, Ms. Ánh sẽ thay đổi thực đơn, tạo ra một món mì vịt khác nhau để phục vụ khách hàng.

Cách Nấu Mì Vịt Tiềm Bằng Vịt Quay
Cách Nấu Mì Vịt Tiềm Bằng Vịt Quay

NỘI DUNG

Mì Vịt Tiềm – Một Món Ngon Với Giá Rẻ

Bát mì vịt này có giá chỉ 1,3 đô la và bạn có thể lựa chọn phần thịt vịt mà bạn yêu thích. Bạn có thể gọi một bát mì vịt với thịt ngực vịt tẩm trong nước dùng đậm đà từ nấm hương và hành tăm khô. Nước dùng được nấu từ thịt vịt cùng các thành phần thảo mộc, gia vị và hương liệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi thêm đầu-tai-vịt với giá chỉ 50 xu một phần. Đốt lươn ngòi nhưng Ms. Ánh hàng ngày chỉ bán mì vịt từ 17:00 đến 21:00 vào thứ Hai và thứ Sáu.

Nguyên Liệu Chất Lượng, Thực Đơn Đa Dạng

Không chỉ có kích thước phần ăn rất hậu hắn, mì vịt ở đây còn được làm từ những nguyên liệu chất lượng cao như Trái cây ô mai, Táo đỏ, nấm hương, hành tăm khô và thậm chí là nhân sâm. Để bán được mì vịt ngon, Ms. Ánh phải chuẩn bị tất cả từ nguyên liệu tươi.

Một Trạm Ăn Vặt Nhỏ, Nhưng Tâm Huyết

Dù chỉ là một gian hàng nhỏ ven đường, nhưng tôi thực sự ngưỡng mộ cách Ms. Ánh chuẩn bị món mì vịt này. Mì vịt nước dùng này thường được phục vụ kèm với những món ăn kèm như dưa chua xanh ngâm tỏi, được làm từ giấm. Đây là món mì vịt với chân vịt, các thành phần khác được nạp vào bát mì cùng nước dùng. Thực khách đều rất hài lòng khi chờ đợi bát mì vịt của mình từ Ms. Ánh.

Mì Vịt Tiềm – Hương Vị Đặc Biệt

Nước dùng của mì vịt tiềm này có mùi thơm ngọt chua tuyệt vời, mang hương thơm từ các thành phần dược liệu và hương vị của chanh. Thịt vịt giòn ngon, có hương vị đặc trưng mà không quá hỗn hợp. Mì vịt được trang trí bằng mỡ ngon và lớp da vịt thơm phức. Món này có màu vàng sáng từ lòng đỏ trứng, tạo nên một hương vị đặc trưng. Nếu bạn muốn, bạn có thể thêm một chút nước mắm, tương ớt và ớt khô vào mì. Khi phục vụ, bạn có thể thêm các loại rau xanh như cải xanh hay cải ngọt luộc vào mì.

Nhân Sự Kiện Đặc Biệt, Khám Phá Mì Vịt Tiềm Ngon Rẻ

Việc so sánh mì vịt giá 1,3 đô la với mì vịt ở các nhà hàng lớn giá 5-8 đô la một bát là không thể. Tuy nhiên, mì vịt ở đây vẫn rất ngon và giá cả hợp lý. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn thưởng thức mì vịt ngon đúng chuẩn với chi phí phải chăng. Chúng tôi mong muốn được nghe ý kiến của bạn về món ăn này, vì vậy xin hãy để lại bình luận của bạn. Nếu bạn muốn xem thêm video khác, hãy nhấn nút Đăng ký và cảm ơn bạn đã theo dõi. Tạm biệt!

Rate this post
Mì Vịt Tiềm Bằng Vịt Quay: Món Ngon Rẻ Mà Hấp Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *