cach-lam-chuong-ga-dien-tich-nho

Cách làm chuồng gà diện tích nhỏ để tối đa hóa hiệu quả và sản lượng trong chăn nuôi gà, người ta phải có kiến ​​thức vững chắc về các chi tiết kỹ thuật liên quan đến việc chọn và nuôi gà, xây dựng chuồng gà, quản lý thời tiết và cho gà ăn. An ninh chuồng trại là một khía cạnh quan trọng đối với năng suất của vật nuôi, giống như trong chăn nuôi gia cầm. Hãy cùng tham khảo cách làm chuồng trại cho gà diện tích nhỏ cùng với GÀ TA TƯỜNG VY nhé

NỘI DUNG

1. Hướng dẫn cách làm chuồng gà diện tích nhỏ từ các nguyên liệu đơn giản

Tìm hiểu cách xây chuồng gà nhỏ bằng nhiều loại vật liệu và thiết bị bằng cách đọc thông tin được cung cấp bên dưới.

Cách làm chuồng gà diện tích nhỏ với lưới thép

Chất phổ biến này có thể được mua tại hầu hết các cửa hàng cải thiện nhà. Đây là các bước để xây dựng chuồng trại:

Các tấm thép nên được sử dụng theo tỷ lệ với diện tích sàn dự định của chuồng.

Chúng tôi cũng tạo hình các thanh sắt thành các ô chữ nhật chính xác. Các thanh sắt của cấu trúc một lồng sẽ được tạo thành hình chữ V, tạo thành một hộp có tám thanh. Bộ 4 thanh inox Cần hộp có chiều dài từ 1,5 đến 1,8m. Các kích thước còn lại tùy thuộc vào cách giải thích của chủ sở hữu.

Đóng bốn thanh sắt xuống đất và sử dụng vật hàn để cố định chúng ở độ cao chuồng mong muốn. Bạn có thể kết nối các chuỗi chuồng với sự trợ giúp của một số kìm và một số thanh thép mỏng.

Hãy nhớ rằng phải có sẵn một ô cửa để chăm sóc gà.

Sử dụng phương pháp này có một số lợi ích, bao gồm chất lượng thẩm mỹ cao, khả năng tiếp cận các nguồn lực cần thiết và chi phí thấp đến trung bình. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải che chắn nó trong khi đối mặt với thời tiết khắc nghiệt vì nó quá thông thoáng.

Cách làm chuồng gà diện tích nhỏ với tre, nứa

Tre non, vót thành nan dài rộng không xác định.

Đặt bốn cọc tre lớn ở bốn góc.

Sử dụng bốn cọc tre lớn hơn làm neo, sau đó dựng khung bằng các thanh tre nhỏ hơn, vót nhọn xung quanh, sau đó quấn dây thép xung quanh để nối chúng.

Nếu muốn làm chuồng, có thể lợp tấm xi măng hoặc lợp tranh.

Bằng cách trải những thanh tre trước cửa chuồng, người dân có thể tạo thành những ô chuồng để gà mái có thể dễ dàng tiếp cận và cho chúng ăn.

Chi phí sản xuất lồng giảm do nguyên liệu thô sẵn có với giá rẻ. Một nhược điểm lớn là công việc liên quan rất phức tạp và giới hạn có thể chặt chẽ và không rõ ràng.

Cách làm chuồng gà diện tích nhỏ với ống nước

Nó không thường được sử dụng, nhưng nếu một người có sẵn các chất cần thiết, kỹ thuật này có thể khá hữu ích như một hướng dẫn:

Để làm một chiếc hộp ít nhất phải lớn bằng chuồng gà, hãy cắt một ống nước thành nhiều đoạn. Làm cho mái nhà hoặc một cấu trúc chắc chắn hơn bằng cách cắt thêm các đường ống.

Để nối các đường ống, trước tiên hãy khoan các lỗ để phù hợp với đường kính của chúng, sau đó chèn các nan hoa của đường ống.

Các góc của chuồng được nối với nhau bằng các khớp ống chữ V.

Dùng dây kẽm để cố định giàn vào chuồng sau khi đã cắt theo kích thước.

Lợi ích chính của phương pháp này là chuồng gà có trọng lượng nhẹ và di động. Ống nhựa là vật liệu giòn, dễ nứt vỡ khi va đập nên khó chẩn đoán và sửa chữa các sự cố.

cach-lam-chuong-ga-dien-tich-nho

Các cách nói trên có thể được sử dụng để xây dựng một chuồng gà diện tích nhỏ cơ bản. Sử dụng các thành phần dễ tìm kiếm vào thiết kế chuồng gà diện tích nhỏ. Hãy ủng hộ GÀ TA TƯỜNG VY trong những bài viết tiếp theo nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *